CÙNG TRAO YÊU THƯƠNG TẾT 2021

Tối 26 và 27 tết 2021. The Fashion House cùng CLB Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời đã đi trao hơn 300 phần quà trong chương trình LỬA YÊU THƯƠNG gửi đến những hoàn cảnh khó khăn, những người lao động vô gia cư trên khắp các nẻo đường tại TP. HCM

Chương trình được Chủ Nhiệm CLB Huỳnh Hữu Thiên Ân khởi xướng cách đây 4 năm. The Fashion House may mắn được cùng đồng hành trong các năm 2018 - 2019 và 2020 này.

Rong ruổi trong các con hẻm , các tuyến đường thuộc các quận tại TP.HCM từ 22h30 đến 03h00 ngày hôm sau. Chúng tôi tìm gặp và gửi trao các phần quà gồm có 20 khẩu trang y tế 4 lớp + 01 phong bao lì xì trị giá 100.000 VND

Để có thể làm được điều này. Đó chính là nhờ sự tin tưởng gửi trao đóng góp của rất nhiều Quý Mạnh Thường Quân và đặc biệt là các khách hàng của The Fashion House. Với mỗi 1 sản phẩm bán ra The Fashion House luôn trích lại 01 phần để đưa vào quỹ Hoạt Động Cộng Đồng. 

Với mỗi phần quà trao tay người khó khăn. The Fashion House đang thay mặt quý khách hàng gửi lời cảm ơn cuộc đời. Vì một năm đã qua, dẫu có khó khăn vất vả. Chúng ta đều đã vượt qua bình an...!

Cùng xem 01 vài hình ảnh trong chuyến đi thiện nguyện này của The Fashion House nhé.

Xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến CLB Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời đã tạo điều kiện thuận lợi cho The Fashion House được đồng hành trong hành trình này. Xin cảm ơn các bạn khách hàng đã tin tưởng chọn lựa sản phẩm của The Fashion House trong suốt một năm qua.

Thân mến chúc các bạn và Gia đình một năm mới bình an - sức khoẻ - an khang thịnh vượng nhé!