Xu hướng màu sắc chủ đạo năm 2019 dành cho dân thời trang!

Suốt 19 năm qua, những chuyên gia màu sắc làm việc tại Pantone vẫn âm thầm phân tích các shade màu, độ màu đậm nhạt để tìm ra bản thể màu sắc đối chiếu phù hợp nhất với mỗi thời đại. Và đến năm nay, màu sắc được chọn có nguồn gốc từ sâu dưới lòng biển xanh: Cam san hô (Living Coral) là tông màu của năm 2019. Điều đó đồng nghĩa nó sẽ là màu chủ đạo trong các thiết kế thời trang, trang sức, mỹ phẩm, nội thất…


Living Coral là màu sắc pha trộn giữa tông cam và hồng đào mang đến cảm giác vui tươi ấm áp, lan tỏa năng lượng tích cực. Là sắc thái khích lệ con người hướng về thiên nhiên nhiều hơn trong năm 2019. Với giới mộ điệu, thông tin không quá bất ngờ bởi sắc cam san hô đã được các nhà thiết kế lăng xê trên sàn diễn xuân hè 2019 như Zara, Topma, Marc Jacobs… Từ sàn diễn thời trang cao cấp đến thời trang ứng dụng, tông cam san hô cũng xuất hiện trên những bộ cánh của các sao quốc tế, cũng như dàn fashionista thế giới.

Apple cũng đã lựa chọn Living Coral là màu sắc chủ đạo trong phiên bản Iphone XR

Còn bạn thì sao? Bạn đã bắt kịp xu hướng màu cam san hô chưa? Hãy đến The Fashion House – 355 Huỳnh Văn Bánh để lựa chọn cho mình những sản phẩm sẽ trở thành Trend và là xu hướng của năm 2019 này nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *