CÁCH ĐỂ QUẦN ÁO LUÔN NHƯ MỚI MUA.

Những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền, chất vải cao cấp xịn sò. Thiết kế và form dáng cực kỳ phù hợp với bạn, làm bạn tự tin toả sáng mỗi khi mặc. Nhưng làm sao để QUẦN ÁO LUÔN NHƯ MỚI MUA đây? Hãy tham khảo thử cách mà The Fashion House đã làm, và chia sẻ cho các khách hàng của mình nhé

1. Để quần áo luôn như mới mua. Bạn cần phân loại đồ trước khi giặt

Bạn bắt buộc phải phân loại đồ trước khi giặt. Với các sản phẩm áo hoặc quần có màu nổi, bạn nên hỏi cửa hàng sản phẩm này có ra màu hay không, để biết cách giặt riêng, không để sản phẩm bị ra màu chung với các sản phẩm khác.

Đừng nghĩ rằng chỉ cần bỏ hết quần áo vào máy giặt, thêm bột giặt, nước xả vải và ấn nút là xong nhé. Nếu cứ tiếp tục làm cách này, dù máy giặt có tốt đến đâu thì quần áo của bạn sẽ bị hỏng nhanh chóng với những vết loang lổ.

Áo màu trắng luôn ưu tiên giặt riêng nhé bạn. Nếu áo đã lỡ bị lem màu rồi. Bạn tham khảo cách TẨY QUẦN ÁO BỊ LEM MÀU


2. Để quần áo luôn như mới mua. Bạn hãy ngâm quần áo trong muối ăn ở lần giặt đầu tiên

Việc ngâm quần áo trong muối ăn giữ cho màu nhuộm trang phục được bền. Trước khi giặt, bạn hãy ngâm chúng trong dung dịch muối từ 1 đến 2 tiếng. Tiếp sau đó, hãy xả hết nước muối, giũ sạch rồi mới giặt nhé.

3. Giặt quần áo bằng nước lạnh

Mọi người thường không chú ý đến nhiệt độ nước khi giặt. Giặt nước quá nóng sẽ khiến quần áo dễ bị nhăn, một số chất liệu như thun, len… dễ bị co, giãn. Nên giặt quần áo bằng nước lạnh để giúp bảo vệ quần áo và tiết kiệm được nhiên liệu, tiền bạc

4. Phơi quần áo đúng cách

Trước khi phơi, quần áo nên được lộn trái để giúp chúng bền màu hơn. Ngoài ra, nên phơi quần áo tại nơi có nhiều gió, nắng nhẹ. Nắng quá to sẽ khiến quần áo cứng quèo co rút và mau sờn.

5. Cẩn thận khi cất giữ quần áo

Một chiếc áo blazer với chất liệu vải cứng, áo sơ mi sẽ thích hợp để treo lên, thế nhưng nếu bạn dùng móc treo với những chiếc áo thun hoặc áo len, chúng sẽ bị mất dáng và dễ bị giãn. Tốt nhất, với chất liệu thun co giãn hoặc len, bạn nên gấp gọn gàng để giữ dáng cho áo.

Bạn cũng nên vệ sinh tủ quần áo thường xuyên, sạch sẽ để tránh nấm mốc, bụi bẩn... ảnh hưởng đến quần áo của mình nhé.

Hy vọng rằng những thông tin của The Fashion House đã giúp bạn bảo quản và giữ được QUẦN ÁO LUÔN NHƯ MỚI MUA nhé.

Nguồn hình ảnh: Từ Enternet